Wednesday, 23/06/2021 - 04:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Úc Kỳ

Chương trình Xuân ấm tình thương xuân 2019

Món quà xuân ý nghĩa dành tặng các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường đón tết thêm vui và hạnh phúc. 

Chương trình " Xuân ấm tình thương " xuân 2019 một chương trình với nhiều ý nghĩa, nhiều niềm vui, món quà hạnh phúc mà các cấp ban ngành của xã Úc Kỳ, các thầy cô giáo và các bạn học sinh gửi tặng các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Úc Kỳ.

Không khí xuân đã lan tỏa khắp nơi, đất trời như muốn hòa mình vào với mùa xuân tơi mới. Thế nhưng đâu đó, những góc nhỏ thôn xóm, những mái nhà tranh vẫn còn đượm nỗi buồn. Nỗi buồn mà chúng tôi muốn nói đến là những hoàn cảnh gia đình các em học sinh của  trường Tiểu học Úc Kỳ còn nghèo, bố mẹ hay ông bà còn đang ốm mà nỗi lo tết không no ấm, không lo được tết đầy đủ cho các con, cho gia đình, gắng nặng lại càng thêm nặng. Thấu hiểu và nắm được những thông tin về từng em học sinh, từng gia đình các em và hoàn cảnh cụ thể của các gia đình học sinh còn khó khăn, thiếu thốn ấy Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo, triển khai và tổ chức chương trình " Xuân ấm tình thương" xuân 2019 với mong muốn phần nào đem đến những món quà tết cho các em học sinh nghèo.

Để có một chương trình ý nghĩa, ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch, triển khai vận động các tổ chức, cá nhân giáo viên và các học sinh khác trong trường ủng hộ chương trình bằng tiền mặt và quà tết. Tại chương trình nhà trường đã trao 36 xuất quà tết mỗi xuất trị giá 100.000 đ cho các em nghèo, Ban chấp hành đoàn xã trao 2 xuất quà tết, chữ thập đỏ xã trao 2 xuất, Liên đoàn lao động huyện Phú Bình trao tặng 20 chiếc áo ấm, công ty điện lực phú bình 1 xuất quà, nhà máy gạch tuynlen 1 xuất quà , với hơn 50 xuất quà tới tận tay các em học sinh và gia đình khó khăn trong nhà trường, niềm vui như được nhân lên rất nhiều, tình yêu thương được lan tỏa khắp quê hương Úc Kỳ. 

Một chương trình xuân ý nghĩa mà Trường Tiểu học Úc Kỳ, Liên đội TH Úc Kỳ sẽ nối tiếp thực hiện trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong chương trình: 

Các vị đại biểu và thầy hiệu trưởng trao quà tết cho các em học sinh nghèo
Trao thưởng cho các em 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 06 : 387
Năm 2021 : 2.726