Monday, 08/03/2021 - 01:47|

Vui tết trung thu cho thiếu nhi Liên đội TH Úc Kỳ

Tổ chức vui tết Trung Thu cho thiếu nhi tại Liên đội Tiểu học Úc Kỳ nhân dịp tết Trung Thu của dân tộc vào ngày 24 tháng 09 năm 2018

Thực hiện kế hoạch công tác đội của cấp trên.

kế hoạch tổ chức Tết trung thu tại Liên đội TH Úc Kỳ.

Ngày 24 tháng 09 năm 2018 Liên đội tổ chức các chương tình vui tết trung thu, tặng quà, thăm hỏi thiếu nhi trong toàn Liên đội với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường, các giáo viên phụ trách Đội và các em thiếu nhi trong Liên đội.

Trong buổi chiều ngày 24/09/2018 Bna giám hiệu đã tặng quà và vui tết Trung Thu cùng với Liên đội, các em tham gia các hoạt động bày mâm cỗ trung Thu ,phá cỗ, rước đèn, vui liên hoan với các bạn và các cô giáo. Ngày ết thật vui và ý nghĩa với thiếu nhi toàn Liên đội.

Một số hình ảnh :

Chi đội 4C tổ chức Tết Trung Thu rất sôi nổi

Vui Tết trung thu của chi đội 5C

Anh Dương Văn Duy - Chủ tịch HĐ Đ xã tặng quà Trung thu cho học sinh nghèo của Liên đội

Ban giám hiệu tặng quà tết Trung Thu

Tác giả: GV - TPT ĐỘI