Wednesday, 23/06/2021 - 03:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Úc Kỳ

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường tiểu học Úc  Kỳ.Thực hiện Kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021 của trường TH Úc Kỳ. Sáng ngày 10/11/2020 Trường Tiểu học Úc Kỳ tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021. Đây là hội thi dành cho giáo viên trong nhà trường với những yêu cầu mới, thể lệ thi, nội dung thi hoàn toàn mới mẻ chính thức được áp dụng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Với những yêu cầu, tiêu chuẩn mới nhà trường có 16 đồng chí giáo viên đủ điều kiện đăng kí tham dự hội thi lần này. Hội thi gồm 2 phần:

Phần 1: Thi thuyết trình

Đây là phần thi với nội dung các biện pháp hiệu quả giúp học sinh học tập tốt, học tập hiệu quả trong giáo dục tại trường mà các đồng chí GV đã áp dụng.

Phần 2: Thi giảng 01 tiết dạy

Khi có kết quả phần thi thuyết trình, ban giám khảo sẽ công bố các thí sinh đủ điều kiện tham gia thi thực hành. Với phần thi này mỗi giáo viên sẽ được bốc thăm bài dạy và chuẩn bị bài dạy trước 2 ngày kể từ khi bốc thăm đến ngày giảng và giảng dạy tại chính lớp học của mình.

Đ/C Hoàng Thị Lường – PBTCB – P. HT- điều hành khai mạc hội thi.

Đ/C Lê Nga – BTCB – HT nhà trường đã chính thức khai mạc hội thi GVDG cấp trường năm học 2020 – 2021.

Đội ngũ ban tổ chức , Ban giám khảo là những đồng chí trong ban giám hiệu, các tổ trưởng đầy kinh nghiệm giảng dạy, có năng lực, có tầm nhìn sẽ đem đến cho Hội thi sự khách quan, công bằng, minh bạch nhất.

Trong ngày khai mạc hội thi , 16 thí sinh đã tham gia phần thi thứ nhất với sự chuẩn bị chu đáo, các biện pháp đưa ra rất thuyết phục, thiết thực phù hợp với công tác giảng dạy của từng đồng chí và được Ban giám khảo đánh giá cao.

Đ/C Nguyễn Thị Mai trong phần thi thuyết trình

Phần thi của đồng chí Nguyễn Thị Lừng

Phần thi thực hành của đồng chí Trần Thị Băng

Phần trình bày sản phẩm trong tiết Thủ công của Đ/C Ngọ Thị Đăng

Trải qua 2 ngày thi thực hành, các giám khảo cũng đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo trong bài dạy, một số đồng chí có phương pháp dạy linh hoạt, mới mẻ, thuhuts học sinh học tập sôi nổi, một số đồng chí trẻ lần đầu tham gia hội thi cũng thể hiện rất tốt. Đây chính là sự cố gắng , nỗ lực, học hỏi của các đồng chí tham gia hội thi và cũng là những thành tích  đẹp nhất để thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ có các thầy cô mà ngay cả các em học sinh cũng rất tích cực và hăng hái làm nên thành công của hội thi.

Hội thi kết thúc với kết quả thật tuyệt vời, 16/16 đồng chí tham dự đã đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021. Một khởi đầu mới cho năm học 2020 – 2021, hy vọng các thầy cô còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học này.

Đ/C Lê Nga - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đồng chí dự thi đạt giải

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 06 : 387
Năm 2021 : 2.726