Thứ sáu, 19/04/2024 - 21:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Úc Kỳ

Chuyên đề tháng 1 - Tổ 2,3

Chuyên đề MÔN ĐẠO ĐỨC - tháng 1 của tổ chuyên môn 2,3

Thiết thực hưởng ứng các phong trào thi đua Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 của Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ngày 3/2, Chào mừng tết Tân Sửu 2021. Ngày 27/ 1/2021 , Tổ chuyên môn 2, 3 trường Tiểu học Úc Kỳ tổ chức chuyên đề tháng 1 môn  Đạo đức lớp 2 với chủ đề : "  Thầy thi đua dạy tốt - Trò thi đua học tốt " . Được sự phân công của tổ trưởng tổ chuyên môn 2,3  cô giáo Nguyễn Thị Chanh đã trực tiếp giảng dạy chuyên đề môn Đạo đức lớp 2 tại lớp 2A do cô chủ nhiệm với bài9 : Trả lại của rơi  - với mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy môn đạo đức của các đồng chí giáo viên trong tổ 2,3 và truyền thông điệp cuộc sống lan tỏa yêu thương tới các em học sinh và tất cả mọi người  - "Nhặt được của rơi trả lại người mất là hành động đẹp , ý nghĩa  hay "

Tham gia chuyên đề có sự tham gia của các thành viên trong tổ chuyên môn 2,3 .

Các đồng chí đã góp ý, chỉnh sửa thật cẩn thận , sâu sắc cho bài dạy hoàn thiện hơn nữa.

Chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp.

sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề môn Đạo đức lớp 2 tháng 1 của tổ chuyên môn 2,3:

Năm 2024 : 2.647