Sunday, 05/12/2021 - 11:45|
  • Nguyễn Thị Mai
      nguyenmai26372uk@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

Đồng chí Nguyễn Thị Mai là đồng chí có kinh nghiệm trong công tác giáo dục với 30 năm công tác, đồng chí ham học hỏi, có kiến thức, có kĩ năng rất tốt trong công tác chủ nhiệm và giảng dạy. Tận tình giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc.

• Dương Thị Doan
      Chủ tịch công đoàn - Tổ trưởng TỔ 1
      doanduongthi70@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

Đồng chí có trách nhiệm, kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm và chuyên môn lớp 1. Là chủ tịch công đoàn có trách nhiệm, thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của anh chị em trong nhà trường

• Dương Thị Hạ
      Tổ phó tổ 4,5 - Uỷ viên ban chấp hành công đoàn
      duongxuan35@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

Vào ngành ngày 1/9/2011 với sự năng động, thông minh, hòa đồng , ham học hỏi, tiếp cận cái mới nhanh đồng chí Dương Thị Hạ là một tấm gương sáng trong tập thể đơn vị nhà trường, công đoàn.

• Đào Thị Đích
      Tổ trưởng tổ 2 + 3
      thuythuk@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

Đồng chí Đào Thị Đích là một giáo viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc, yêu nghề, mến trẻ tận tâm, tận tình. Trong công việc đồng chí luôn chủ động, sáng tạo, tìm tòi cái mới để áp dụng vào bài giảng của mình, giúp đỡ các đồng chí trong tổ 2+3 tận tình, chu đáo và luôn tạo tinh thần đoàn kết trong tập thể tổ, tập thể nhà trường.

• Nguyễn Thị Khánh Huyền
      Tổ phó tổ 1
      huyenntk.thlt7c@tce.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Huyền là một đồng chí trẻ, ham học hỏi, nhiệt tình trong công tác và luôn áp dụng cái mới, cái hay trong công việc.

• Dương Thị Châm
      Tổ phó tổ chuyên môn 2+3
      duongchamuk@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

Đồng chí Dương Thị Châm với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm trong nghề đã tham gia tốt mọi nhiệm vụ nhà trường giao phó. Đối với học sinh đồng chí luôn nhiệt tình làm việc bằng chính cái tâm của người giáo viên. Được đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh tin tưởng, yêu mến, kính trọng. Có tinh thần ham học hỏi, nghị lực vượt qua mọi khó khăn và là tấm gương cho các đồng chí giáo viên trong đơn vị học hỏi.

Năm 2021 : 7.773